Giới thiệu
Công Ty cổ phần Tiến Bộ Sài Gòn (ASC) được thành lập năm 2012, tiền thân là Trung tâm CNTT trực thuộc Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

ASC hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý (ERP) chuyển đổi số cho các trường Đại học, Cao đẳng, Sở giáo dục và các dịch vụ kết nối cho ngành Giáo dục - Đào tạo.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và gắn bó trong ngành giáo dục, sở hữu năng lực thu thập và phân tích dữ liệu lớn, ASC nhận diện và thấu hiểu chân dung khách hàng mục tiêu của đối tác, từ đó cung cấp các giải pháp cá nhân hóa, mang đến giải pháp QUẢN LÝ GIÁO DỤC TOÀN DIỆN.
alt
tam-nhin

Tầm nhìn

Trở thành một nền tảng về giáo dục số hàng đầu Việt Nam; đồng thời tạo ra một hệ sinh thái về Giáo dục và Đào tạo: Học tập – Tài chính – Việc làm (một mạng xã hội về giáo dục – đào tạo) toàn diện.

xu-menh

Sứ mệnh

Xây dựng một xã hội về Giáo dục số cho tất cả mọi người từ học sinh, sinh viên, giáo viên và các đối tác có thể học, chia sẻ và định hướng phát triển nghề nghiệp mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng và hiệu quả.

Sản phẩm & Giải pháp của chúng tôi
ASC ứng dụng công nghệ để giúp các trường học khắp Việt Nam chuyển đổi số đồng thời tạo ra một hệ sinh thái về Giáo dục và Đào tạo: Học tập – Tài chính – Việc làm (một mạng xã hội về giáo dục – đào tạo). Chúng tôi sở hữu 2 thương hiệu:
ptm-ems

PMT EMS

Giải pháp tổng thể dùng quản lý các trường Đại học, Cao Đẳng & Trung cấp chuyên nghiệp.

ptm-ems

PMT SCHOOL

Giải pháp tổng thể dùng quản lý các trường Mẫu giáo - Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Quản lý Phòng giáo dục và Sở giáo dục và Đào tạo.

Hợp tác & Phát triển
Với mạng lưới kết nối trải rộng các Tỉnh Thành cùng thế mạnh là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp ERP chuyển đổi số cho các trường Đại học, Cao đẳng, Sở giáo dục và các dịch vụ kết nối cho ngành Giáo dục - Đào tạo; đồng thời sản phẩm của ASC đáp ứng nhu cầu khai thác trên một cơ sở dữ liệu dùng chung.
Là công ty chuyên cung cấp tư vấn giải pháp QUẢN LÝ GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, ASC hân hạnh đồng hành cùng Quý đối tác/khách hàng trong quá trình tin học hóa, chuyển đổi số.