ASC gia nhập Dải Ngân Hà Constellation Software

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – ngày 24 tháng 4 năm 2024 – ASC (Công ty cổ phần tiến bộ Sài Gòn), công ty hàng đầu về Hệ thống Quản lý Giáo dục có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, hân hạnh thông báo về hợp tác đầu tư với Vela Software, một công ty hàng đầu thế giới với các giải pháp phần mềm thị trường ngách. Hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của ASC nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng và vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số trong ngành giáo dục Việt Nam.
Kể từ khi thành lập vào năm 2012, ASC đã mang lại các giải pháp ERP toàn diện tới các tổ chức giáo dục tại Việt Nam, hỗ trợ hơn 80 trường đại học và cao đẳng và hơn 3.500 trường trung học phổ thông qua các phần mềm quản lý. Với việc gia nhập Vela/Constellation, ASC sẽ tận dụng tối đa các nguồn lực toàn cầu của tập đoàn để nâng cao việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ và đẩy nhanh quá trình đổi mới.

Ông Phạm Minh Tùng


Người sáng lập/Giám đốc điều hành của ASC, cho biết: "Hợp tác đầu tư này này mở ra một chương mới với ASC, với những cơ hội to lớn không chỉ cho sự phát triển mà còn cho sự đổi mới trong các giải pháp của chúng tôi nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng và nền giáo dục Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn hướng đến việc nhập khẩu hệ thống phần mềm quốc tế nhằm giúp hiện đại hóa trong công tác giáo dục và hướng đến mở rộng cho các Tập đoàn giáo dục và Các Trường Quốc tế trong khu vực" Ông Tùng cùng với COO Bùi Viết Sang và ban lãnh đạo sẽ tiếp tục dẫn dắt đội ngũ nhân lực tài năng và tâm huyết của ASC.

Ông Lê Nguyễn Quang Mỹ


Tổng Giám Đốc của Constellation Software ở Việt Nam chia sẻ: “Với lợi thế sẵn có của ASCVN cộng với tiềm lực của Tập đoàn CSI chúng tôi sẽ mang lại những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất tới Khách hàng và không ngừng phát triển để đạt được mục tiêu mở rộng thị trường trong nước từ đó nhân rộng mô hình ra khắp khu vực.”

ASC đảm bảo với khách hàng và đối tác của mình rằng các tiêu chuẩn cao về dịch vụ và sản phẩm xuất sắc mà họ mong đợi sẽ được tiếp nối và cải thiện hơn nữa khi tích hợp vào các hoạt động toàn cầu của Vela Software.

Giới thiệu về ASC

ASC, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, là công ty tiên phong phát triển các giải pháp ERP và hệ thống quản lý giáo dục, phục vụ mạng lưới rộng lớn các cơ sở giáo dục trên khắp Việt Nam kể từ năm 2012.

Giới thiệu về phần mềm Vela

Vela Software, là 1 trong 6 tổng công ty trực thuộc tập đoàn Constellation Software Inc. (CSI). CSI là công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Toronto, với vốn hóa 60 tỉ USD và doanh thu 8.4 tỉ USD.
Thông tin chi tiết tại: https: //velasoftwaregroup.com https://csisoftware.com
Liên hệ: để tìm hiểu thêm về cơ hội gia nhập đại gia đình Vela, xin liên hệ: vietnam@velasoftwaregroup.com.